TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI 1.6: Miễn phí thăm khám Nhi khoa với bác sĩ BVĐK Hồng Hưng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho trẻ em, là dịp để nhắc nhớ cộng đồng cùng bảo vệ và chăm sóc các bé vì một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.
Tại BVĐK Hồng Hưng, mỗi ngày đối với chúng tôi đều là Quốc tế Thiếu nhi bởi đội ngũ y bác sĩ bệnh viện luôn tự nhắc nhở nhau, không ngừng nỗ lực đem đến một môi trường thăm khám và điều trị thân thiện, thoải mái nhất cho các bé, với tất cả tình yêu thương…

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, BVĐK Hồng Hưng đặc biệt chuẩn bị dành tặng các bé và các bố mẹ nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

• MIỄN PHÍ khám Nhi với bác sĩ BVĐK Hồng Hưng cho 20 bé đầu tiên có đăng kí trước mỗi ngày
  • Dành tặng các bé đến thăm khám trong ngày nhiều quà tặng hấp dẫn
  • Thời gian áp dụng: từ 31.05.2022 đến hết 03.06.2022

*Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn!!

Thương mời các bố mẹ nhanh tay đăng kí trước lịch hẹn khám thông qua các kênh tiếp nhận bên dưới để nhận ưu đãi:

Hy vọng ưu đãi trên cùng những món quà nhỏ gửi đến các bé nhân dịp này thay cho lời chúc sức khoẻ mà Bệnh viện kính gửi đến các bé, lời cảm ơn vì sự tin yêu lựa chọn BVĐK Hồng Hưng là nơi đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho bé và cả gia đình đến các bố mẹ. Chúc các bé một ngày lễ thật đặc biệt với nhiều tiếng cười.

Khu khám Nhi tại BVĐK Hồng Hưng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám – chữa bệnh Nhi khoa, bao gồm:

• Thăm khám & điều trị các bệnh lý thông thường;
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát;
  • Khám sàng lọc sơ sinh;
  • Tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng ở trẻ;
  • Cùng các dịch vụ chẩn đoán & điều trị khác;
  • Hợp tác chuyên môn cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong điều trị bệnh.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi qua Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn