BVĐK Hồng Hưng tổ chức tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho bệnh nhân tại Đơn vị Thận nhân tạo

Sáng ngày 26/09/2021 vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Thị xã Hòa Thành, BVĐK Hồng Hưng đã tổ chức tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 tập trung cho hơn 100 bệnh nhân đang điều trị và chạy thận nhân tạo ngay tại Đơn vị Thận nhân tạo – thuộc Khoa Tiết niệu – Lọc máu của Bệnh viện.

Vì tính chất sức khỏe và thể lực kém của các bệnh nhân đã có sẵn nhiều bệnh nền, BVĐK Hồng Hưng phối hợp cùng địa phương đã tổ chức tiêm cho những bệnh nhân này tại khu vực riêng biệt trong cùng một khung giờ và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Tất cả các bước của quy trình tiêm chủng bao gồm: đo huyết áp, khám sàng lọc trước khi tiêm và theo dõi sau tiêm đều được tiến hành chặt chẽ, tuân thủ nghiêm quy định 5K phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn