Chân thành cảm ơn món quà sức khỏe từ yến sào Yến Loan gởi đến các điều dưỡng BVĐK Hồng Hưng

Thấu hiểu sự vất vả của nhân viên y tế, nhân ngày Điều dưỡng Việt Nam – 26/10, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã phối hợp cùng Công ty TNHH Loan Phát Huy (Yến sào Yến Loan) tổ chức chương trình chúc mừng và tặng quà tri ân đến các điều dưỡng, nữ hộ sinh – những người hết lòng cho công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Tại chương trình, những chiếc bánh kem chúc mừng, những phần quà sức khỏe từ Yến Loan đã được gửi tận tay các điều dưỡng thay cho lời cảm ơn chân thành.

BVĐK Hồng Hưng xin được tri ân những yêu thương cùng món quà sức khỏe ý nghĩa mà Yến Loan đã gởi tặng. Mến chúc Quý công ty gặt hái nhiều thành công.

Thương chúc tất cả các anh chị em Điều dưỡng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trên con đường mình đã chọn.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7