Giáng sinh an lành tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Nhằm lan toả yêu thương, xua tan giá lạnh, đưa không khí Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với mọi người, mong muốn chia sẻ một phần mệt mỏi, cũng như mang lại những món quà tinh thần, tiếp thêm nghị lực đến các bệnh nhân, Phòng Công tác xã hội – BVĐK Hồng Hưng tổ chức phát tặng hơn 300 phần quà bánh đến với các bé nhỏ và các cụ già đến thăm khám, lưu viện điều trị tại Bệnh viện trong 3 ngày 23, 24, 25.12.2021.

Nhìn những ánh mắt ngơ ngác vì bất ngờ, những nụ cười rạng rỡ trên môi các ông bà cụ và các bé nhỏ, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để ngày càng làm tốt hơn nữa công tác sẻ chia cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất!

Hy vọng chút hoạt động nho nhỏ này sẽ thay lời chúc đến tất cả mọi người một mùa Giáng sinh đầy ấm áp, yêu thương, an lành, khỏe mạnh.

* Hình ảnh và thông tin của bệnh nhân đã được sự đồng ý cho phép sử dụng của bệnh nhân và gia đình.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn