Hưởng ứng Ngày Viêm gan Thế giới 28.07.2021

Ngày Viêm gan Thế giới (World Hepatitis Day) diễn ra hàng năm vào ngày 28 tháng 7, với những mục tiêu kết nối thế giới theo một chủ đề duy nhất nhằm nâng cao nhận thức về gánh nặng viêm gan vi-rút toàn cầu và tạo ra những thay đổi thực sự.

Hưởng ứng Ngày Viêm gan Thế giới 28.07.2021

Đây là cơ hội nhằm tăng cường nhận thức và khuyến khích một sự thay đổi thực sự để cùng tạo điều kiện cho việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan, hướng tới mục tiêu loại bỏ viêm gan vi-rút vào năm 2030. Trong cuộc chiến này, với mong muốn mọi người đều được hỗ trợ và tiếp cận với các dịch vụ y tế để không ai bị bỏ lại phía sau.

Hiện nay, có đến 5 chủng vi-rút viêm gan chính là A, B, C, D và E. Trong đó, viêm gan B và C là những chủng phổ biến nhất dẫn đến hơn 1 triệu ca tử vong và 3 triệu ca nhiễm mới mỗi năm. Tuy nhiên, trước mắt chỉ có hai chủng gây bệnh viêm gan A và B đã có vắc xin phòng ngừa.

Với thông điệp của WHO cho #NgàyViêmGanThếGiới 2021: “Bệnh viêm gan – không thể chờ đợi”, việc chủ động phòng bệnh viêm gan do vi-rút là một việc làm vô cùng cần thiết, vì phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Hãy để BVĐK Hồng Hưng đồng hành cùng bạn:

• Chủ động phòng ngừa viêm gan A-B thông qua hoạt động tiêm chủng: An toàn – Chất lượng – Siêu tiết kiệm
  • Định kỳ kiểm tra chức năng gan với dịch vụ Siêu âm đàn hồi mô gan định lượng: giúp chẩn đoán & đánh giá chính xác viêm gan – xơ gan – gan nhiễm mỡ

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

BVĐK Hồng Hưng hân hạnh được phục vụ!

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)

Thời gian hoạt động: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• SĐT tư vấn tiêm chủng: 0947.670.011 (Trong giờ làm việc)
  • Email: info@honghunghospital.com.vn