Phòng CTXH – BVĐK Hồng Hưng gửi tặng quà cho bệnh nhân cao tuổi

Vừa qua, nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01.10, Phòng Công tác xã hội – BVĐK Hồng Hưng phối hợp cùng Đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A, đã thực hiện gửi hơn 200 phần quà đến những bệnh nhân cao tuổi đang điều trị nội trú tại các Chuyên khoa Ngoại Tổng hợp, Nội Tổng hợp, Nội Tim mạch & Nội tiết và Đơn vị Thận nhân tạo của Bệnh viện.

Mỗi phần quà bao gồm 1 suất cháo dinh dưỡng dành riêng tại Căn tin Bệnh viện cùng 1 phần sữa dinh dưỡng Ensure Gold giúp phục hồi – tăng cường sức khoẻ hay sữa Glucerma dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường.

Với thông điệp “Chia sẻ cuộc sống”, phòng Công tác xã hội và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng BVĐK Hồng Hưng hy vọng thông qua những phần quà nhỏ này đã phần nào góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho Quý bệnh nhân lớn tuổi, yên tâm điều trị và mau chóng hồi phục sức khỏe trở về cùng với gia đình.

Xin chân thành gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A đã đồng hành cùng Bệnh viện trong hoạt động đầy ý nghĩa này.
=======================

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00