Thương mời Quý bà con cùng tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể hiến tặng từ những trái tim nhân ái. Nguồn máu an toàn nhất cứu sống người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mà còn giúp tăng tạo máu mới, làm giảm quá tải sắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư.

Hiện nay, tại nước ta, dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nhưng nhiều bệnh viện vẫn không đủ máu cho những ca cấp cứu… đang phải chờ máu để truyền. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

Phát huy truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân”, với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng; Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM kêu gọi Quý bà con cùng tham gia Chương trình Hiến máu Tình nguyện năm 2023:

• Thời gian ĐĂNG KÝ hiến máu: từ nay đến 11:00 giờ ngày 06/10/2023.
  • Ngày hiến máu dự kiến: 10/11/2023
  • Đối tượng tham gia hiến máu: tất cả công dân khỏe mạnh
    • Tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi;
    • Cân nặng ít nhất 42kg đối với nữ, 45kg đối với nam.
    • Không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác.
    • Thời gian giữa 2 lần hiến máu là 12 tuần đối với cả nam và nữ.

Thương mời Quý bà con cùng đăng ký tham gia chương trình bằng cách:

• Điền thông tin sau khi quét mã QR tại ảnh bên dưới
  • Hoặc tại link: https://bom.so/HRi44R

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống” luôn hy vọng được hỗ trợ đóng góp và sẻ chia nhiều hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe bà con Tỉnh nhà.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7