Tặng 100 phần quà cho bà con tại Châu Thành

Tiếp nối những chuyến đi ý nghĩa với mục tiêu lan truyền tinh thần “Chia sẻ cuộc sống” đến cộng đồng, vừa qua ngày 15/06 & 16/07/2022, Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã có chuyến thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà đến bà con thuộc hộ nghèo và cận nghèo ở 2 xã Ninh Điền và Hòa Hội thuộc huyện Châu Thành.

Mỗi phần quà nhỏ bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày như: dầu ăn, mì gói, đường, gia vị,.. Tuy giá trị của mỗi phần quà không to nhưng thể hiện tấm lòng của Bệnh viện, mong muốn được đồng hành cùng địa phương, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn của bà con Tỉnh nhà.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống  Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu: “Chia sẻ cuộc sống” luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn, sự hài lòng của khách hàng là động lực góp phần cho bệnh viện ngày càng phát triển.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

•  Thời gian phục vụ:  Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
  •  Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn