Trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã thuộc huyện Châu Thành

Hưởng ứng ngày người khuyết tật Việt Nam, với mục tiêu chia sẻ phần nào cùng địa phương trong việc quan tâm và chăm lo sức khỏe những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu vùng xa của tỉnh nhà, trong 2 ngày 28 & 29.4 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Ninh Điền và Hoà Hội (thuộc huyện Châu Thành).

Tại mỗi địa phương, đại diện BVĐK Hồng Hưng đã thực hiện thăm hỏi sức khoẻ bà con và gửi tặng mỗi người một phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm, sữa, đường, bánh,…

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

BVĐK Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia Sẻ Cuộc Sống”, luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn.
====================
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn