Trao tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành

Với mục tiêu chia sẻ phần nào cùng địa phương trong việc quan tâm và chăm lo sức khỏe người dân thuộc diện nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn; giúp bà con yên tâm khám chữa bệnh, bớt phần lo lắng về chi phí, dịch vụ, thuốc men…; ngày 13.12.2022 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng đã tiến hành trao tặng hơn 200 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) đến bà con phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành.

Hơn 02 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, kinh tế và đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn, nhất là nhóm người yếu thế trong xã hội. Chương trình hỗ trợ thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được “tấm thẻ vàng” khi không may bị ốm đau, bệnh tật là một hoạt động Công tác xã hội thiết thực mà BVĐK Hồng Hưng rất tâm huyết và thực hiện đều đặn hàng năm.

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống” luôn hy vọng được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn.

—————–

Xem thêm Nội dung được đưa tin trên:

• Thời gian phục vụ:
    + Khám ngoại trú: từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    + Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn