Trao tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn, học sinh nghèo xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu

Tiếp nối đợt trao trao tặng 200 thẻ BHYT cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Thành Nam (Thị xã Hoà Thành) đã diễn ra vào sáng ngày 25.12.2021, sáng nay – ngày 12.01.2022, Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức buổi lễ trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho hộ khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu.Bệnh viện hy vọng món quà thiết thực này, có thể giúp bà con xã Bàu Năng yên tâm khám chữa bệnh, chăm sóc cho sức khỏe bản thân tốt hơn và bớt phần lo lắng về chi phí, dịch vụ, thuốc men,… đặc biệt là khi kinh tế còn đang rất khó khăn giữa mùa dịch bệnh này.

UBND và Hội LHPN xã Bàu Năng đã trao hoa và thư cảm ơn cho đại diện Bệnh viện vì đã có nhiều đóng góp chăm lo cho người dân tại địa phương.
Tổng số tiền trao tặng thẻ BHYT 2 đợt là hơn 160 triệu đồng.

Xem thêm video đưa tin từ Đài Truyền hình Tây Ninh:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống” luôn hy vọng được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn.

* Hình ảnh và thông tin của bệnh nhân đã được sự đồng ý cho phép sử dụng của bệnh nhân và gia đình.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn