Trao tặng 50 thẻ Bảo hiểm y tế cho bà con khó khăn Phường Hiệp Tân, Hòa Thành

Với mục tiêu chia sẻ phần nào cùng địa phương trong việc quan tâm và chăm lo sức khỏe người dân thuộc diện nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn; giúp bà con yên tâm khám chữa bệnh, bớt phần lo lắng về chi phí, dịch vụ, thuốc men…

Sáng 16.11.2023 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng đã tiến hành trao tặng 50 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) đến bà con Phường Hiệp Tân, Hòa Thành.

Tại buổi trao tặng, đại diện phòng CTXH Bệnh viện cùng lãnh đạo địa phương đã tận tay gửi tặng bà con từng chiếc thẻ BHYT. Đại diện địa phương cũng bày tỏ niềm cảm kích và gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Hùng Duy – BVĐK Hồng Hưng vì sự đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng bà con thông qua chương trình.

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống”, luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7