Xin gửi lời tri ân đến các đơn vị từ thiện đã chung tay cùng BVĐK Hồng Hưng chia sẻ gánh nặng với bệnh nhân khó khăn giữa mùa đại dịch

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và cả đời sống sinh hoạt, lao động của người dân nói chung và đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người đang gồng mình ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Thế mà, trong thời điểm dịch bệnh này, khi mà mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động ít nhiều bị ngừng trệ, thì việc kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, từng đồng tiền để thuốc thang trị bệnh lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Trong mùa dịch Covid-19 này, Phòng Công tác xã hội BVĐK Hồng Hưng đã rất hân hạnh khi kết nối được với nhiều đơn vị từ thiện, mạnh thường quân, cùng chung tay góp sức giúp đỡ những người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện: lúc thì những chuyến xe 0 đồng đón, đưa bệnh nhân đến tận chỗ, về tận nơi; khi thì những khoản tiền hỗ trợ cho các hoàn cảnh bế tắc, khó khăn đang phải nhập viện… và nhiều nhiều lắm những phần quà, những suất ăn từ thiện, đầy đủ dưỡng chất mang hết tất cả những tấm lòng yêu thương của Quý mạnh thường quân sẻ chia đến cùng các bệnh nhân.Đây là những món quà tình cảm vô cùng to lớn, là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp bệnh nhân có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tấm lòng của các nhà hảo tâm đã và đang cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch bệnh:
🔹 Đội cứu nạn giao thông của anh Đặng Văn Phúc – Chị Gấm
🔹 Đội xe cứu thương tình nguyện 0 đồng (anh Hải)
🔹 Nhóm bếp ăn từ thiện Mái Ấm Tình Thương (anh Tuấn Anh)
🔹 Nhóm Thiện nguyện vui vẻ (chị 6 Nguyệt)
🔹 Quán cơm Út Nghiệp Trường Lưu (chị Trà)
🔹 Bếp ăn gia đình chị Lâm Hải Vi
Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương từ những tấm lòng vàng vẫn còn đọng lại mãi, cả người nhận và người cho đều cảm nhận được niềm yêu thương, hạnh phúc lan tỏa, dạt dào…
Chúc cho các nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng giúp đỡ những người bệnh khó khăn đang điều trị tại đây có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật, vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống”, hy vọng thời gian sắp tới, BVĐK Hồng Hưng lại được tiếp tục hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn.

*Hình ảnh và thông tin của bệnh nhân đã được sự đồng ý cho phép sử dụng của bệnh nhân.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn