Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng hân hạnh đón các đoàn lãnh đạo Tỉnh, cơ quan, ban ngành đến thăm & chúc Tết

Nhân dịp Tết đến Xuân về, trong những ngày đầu tháng 2 vừa qua, đại diện lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo Công an Tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á đã có chuyến viếng thăm, chúc Tết, tặng quà cho tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng.Tại các buổi đón đoàn, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và một số định hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2024. Đại diện các đoàn đại biểu đã gởi đến Ban Giám đốc Bệnh viện và đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, lời động viên chân thành trong việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều cống hiến trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong năm 2024.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên của Quý lãnh đạo và bệnh viện bạn. Kính chúc tất cả một năm mới bình an và nhiều sức khỏe.
—————————–

Thời gian hoạt động: Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7