BVĐK Hồng Hưng chính thức thành lập khoa Hồi sức tích cực (ICU) chuyên biệt

Đi vào hoạt động đã gần tròn 2 năm, với 15 chuyên khoa riêng biệt đảm nhiệm các vai trò khám chữa bệnh khác nhau, BVĐK Hồng Hưng vẫn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời các nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và điều trị của Quý bà con tỉnh nhà.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho Bệnh nhân, từ tháng 7.2022, khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực, chống độc trước đây; chính thức được tách biệt hoàn toàn trở thành 2 chuyên khoa riêng biệt, bao gồm:

• Khoa Cấp cứu: cấp cứu – ổn định các chức năng sống trước khi vận chuyển bệnh nhân đến các chuyên khoa khác trong vòng 24 đến 48 giờ, với quy mô 45 giường bệnh/ băng ca.
  • Khoa Hồi sức tích cực (ICU-Intensive Care Unit): với quy mô 10 giường bệnh riêng biệt, có nhiệm vụ điều trị, chăm sóc tích cực, hỗ trợ các chức năng sống bị suy yếu của bệnh nhân của khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng khác bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Đặc biệt, Khoa có hệ thống phòng cách ly áp lực âm, tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách kiểm soát nhiễm khuẩn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện.

Với phương châm ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, BVĐK Hồng Hưng luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho Quý bà con tỉnh nhà, vì chúng tôi tin rằng: sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người!

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như hướng dẫn thăm khám chi tiết, mời Quý bà con:
• Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
• Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Thời gian phục vụ:
+ Khám ngoại trú: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
+ Cấp cứu: 24/7
• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn