BVĐK Hồng Hưng vinh dự đón các đoàn đại biểu đến thăm & chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam – 27.02

Ngày thầy thuốc Việt Nam – 27.02 – là dịp để các y, bác sĩ và những người làm trong ngành y nhìn nhận lại trách nhiệm và sứ mệnh đã được giao phó, phát huy những giá trị cao đẹp của người làm ngành y.

Nếu như năm 2020 và 2021 là hai năm liên tiếp không có lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 do toàn ngành y tế phải tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thì năm 2022, ngành y tế lại tiếp tục một năm nữa không có lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại 13 tỉnh, thành trên cả nước.

Nhưng chắc rằng…, ở mỗi thầy thuốc – từ những nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch, cho đến mỗi cán bộ y tế tại từng vị trí công tác khác nhau, sẽ không còn cảm giác “lạ”, không còn cảm giác hụt hẫng khi không có ngày lễ dành riêng cho ngành mình, vì bù lại có đến 365 ngày của năm 2021 để cả thế giới tôn vinh những chiến sĩ áo trắng đã không mệt mỏi trong cuộc chiến với SARS-CoV-2 và đã lắng đọng lại trong họ những cảm xúc đặc biệt với nhiều cung bậc khác nhau. Đó là cảm xúc đẹp của mỗi người khi được trở lại một thời dấn thân của tuổi trẻ, ở những thời điểm đất nước còn khó khăn với những hoạt động xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.Sáng 25 & 26.02.2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng vinh dự được đón tiếp các đoàn lãnh đạo ghé thăm, gởi những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời động viên, khích lệ tinh thần đến toàn thể anh chị em Bệnh viện, gồm có:

• Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
  • Đoàn đại biểu Uỷ ban nhân dân Tỉnh và Sở Y tế Tỉnh Tây Ninh
  • Đoàn đại biểu Đảng uỷ Công an Tây Ninh

Cùng hoa và những lời chúc mừng từ các ban ngành đoàn thể, nhiều khách hàng và đối tác….
Xin gởi lời cảm ơn sâu sắc, xin khắc ghi những chân tình quý báu của Quý lãnh đạo, Quý đối tác. Xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không phụ lòng tin yêu của tất cả đã dành cho chúng tôi: những chiến sĩ áo trắng thời bình…

———————————————–

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00