Chương trình sinh hoạt khoa học: Cập nhật quản lý – điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản & xơ gan

Chiều ngày 20/08/2024 vừa qua, với sự đồng hành từ Công ty TNHH Dược phẩm Gigamed và Công ty Reckitt Benckiser, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề: Cập nhật quản lý – điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản & xơ gan.

Các nội dung được trao đổi trong chương trình bao gồm:

• “Cập nhật những khuyến cáo trong điều trị và quản lý bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản” – trình bày bởi TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng – Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa – Bệnh viện Nhân Dân 115
  • “Tổng quan dinh dưỡng cho bệnh nhân xơ gan” – trình bày bởi BS.CKII Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

• Cùng 2 nội dung: “Strepsils Maxpro – Giải pháp mới trong điều trị viêm họng nặng” và “BCAA cho bệnh nhân suy gan” – trình bày bởi 2 đại diện đến từ đơn vị đồng hành.

Chương trình sinh hoạt khoa học đã diễn ra thành công với hơn 60 y bác sĩ, dược sĩ cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi xoay quanh 2 bệnh lý: trào ngược dạ dày thực quản và xơ gan.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7