Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề VAI TRÒ CỦA DẤU ẤN SINH HỌC TIM MẠCH: Có gì mới hiện nay?

Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Vai trò của dấu ấn sinh học Tim mạch: Có gì mới hiện nay?”

Chiều ngày 27/07/2024 vừa qua, tại Hội trường tầng 4 – BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra chương trình sinh hoạt khoa học với sự đồng hành từ Công ty TNHH Roche Việt Nam.

Chương trình được chủ trì bởi BS.CKII Phan Châu Minh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện với sự tham dự và thảo luận sôi nổi từ hơn 100 bác sĩ, dược sĩ, đại diện – điều dưỡng trưởng các khoa chuyên môn đang công tác tại Bệnh viện.

Các nội dung được trao đổi trong khuôn khổ chương trình bao gồm:

• Nội dung: “Giá trị lâm sàng và điểm ưu việt của Troponin T hs trong Hội chứng vành cấp” – Trình bày bởi: TS.BS Đinh Đức Huy, Phó Giám đốc Bệnh viện tim Tâm Đức.

• Nội dung: “Giá trị của NT-proBNP trong đánh giá nguy cơ tim mạch ở người bệnh đái tháo đường tuýp 2” – Trình bày bởi: TS.BS. Lâm Văn Hoàng – Trưởng Khoa Nội tiết – Đái tháo đường, Bệnh viện Tâm Anh TP. HCM.

• Nội dung: “Cập nhật giá trị lâm sàng của các chỉ số xét nghiệm mới hỗ trợ chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh lý tim mạch” – Trình bày bởi: TS.BS. Đào Huyền Quyên – Phụ trách Khoa Hóa sinh, Bệnh viện Bạch Mai.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7