Chương trình TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN SẢN (hoàn toàn miễn phí) với chủ đề: “Kỹ năng vượt cạn an toàn”

Thấu hiểu những lo lắng của các mẹ bầu xoay quanh vấn đề sinh nở, BVĐK Hồng Hưng đã quyết định triển khai Chương trình Tư vấn sức khoẻ tiền sản chủ đề: “Kỹ năng vượt cạn an toàn” với sự chia sẻ của: BS.CKI Nguyễn Thị Thủy, Phó khoa Sản – Phụ khoa, BVĐK Hồng Hưng.

• Thời gian: 8h-10h, thứ 7 – 25.06.2022

• Địa điểm: Hội trường Lầu 4 – BVĐK Hồng Hưng

• Đối tượng tham gia: dành cho các mẹ bầu đang trong giai đoạn từ 3 tháng giữa thai kỳ trở lên.

• Tham gia sự kiện, Quý khách mời không chỉ được chia sẻ những kiến thức bổ ích mà còn có thể nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thiết thực.

LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn !!
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY: Tại đây

Ngoài việc đăng ký online, Quý khách hàng/ bệnh nhân còn có thể đăng ký thông qua một trong các kênh sau:

▪ Trực tiếp: Tại các quầy tiếp nhận Trung Tâm (Tầng 1) & khu khám Sản – Phụ khoa (Tầng 2)

▪ Fanpage: Hong Hung Hospital

▪ Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39

BVĐK Hồng Hưng chân thành cảm ơn sự đồng hành của đơn vị: Gene Solutions và Gentis để cùng nhau thực hiện chương trình hữu ích dành cho các mẹ bầu. Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

• Qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
  • Qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play: https://bom.so/ENe7Eq

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Khoa Sản – Phụ khoa, Tầng 2  – Khu A

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00