Cùng lắng nghe những ý kiến của bà con Tây Ninh về BVĐK Hồng Hưng

Sau một năm thành lập bệnh viện với không ít khó khăn, thử thách, đội ngũ nhân viên y tế BVĐK Hồng Hưng với sứ mệnh “Lấy con người làm trung tâm”, vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ ngày đêm nhằm mang đến Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và chất lượng nhất.

Trong suốt một năm qua, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều những phản hồi, những góp ý hết sức chân thành, mang tính xây dựng cho chất lượng dịch vụ Bệnh viện.
Hơn ai hết, chúng tôi vẫn luôn trân trọng từng ý kiến hết sức quý báu này và xem đó như nguồn động viên, là động lực to lớn để từng ngày thay đổi, từng bước đem đến Quý bà con những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng với:
  •  Không gian sạch sẽ, thoáng mát,
  •  Hệ thống trang thiết bị hiện đại,
  •  Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế vững chuyên môn, tận tâm, ân cần, chu đáo.

Chân thành cảm ơn Quý bà con đã tin tưởng lựa chọn y hiệu Hồng Hưng là nơi chăm sóc sức khỏe thời gian qua!
Với nền tảng giá trị cốt lõi: Đạo đức – An toàn – Chất lượng – Sáng tạo, BVĐK Hồng Hưng xin cam kết với Quý khách hàng: Chúng tôi luôn hoàn thiện mỗi ngày!

Rất hy vọng lại được tiếp tục đồng hành cùng Quý bà con trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình trong 1 năm, 10 năm và nhiều năm sau nữa…

🌟 Kỉ niệm 1 năm hoạt động
🌟 BVĐK Hồng Hưng: 10.10.2020 – 10.10.2021

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~