Đại hội Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng Lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều 14.04.2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự đại hội có sự hiện diện của:
• Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị uỷ viên, Bí thư Đoàn Thị xã Hoà Thành
• BSCKII. Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực, Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng
• Ths Bs Bành Thu Phượng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng
• Và hơn 70% đồng chí Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện.
Từ cuối năm 2019 đến nay, trước vô vàn thách thức của đại dịch Covid-19 trong nước và trên thế giới, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã chung tay cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Bệnh viện tham gia toàn diện vào công tác phòng chống dịch, xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn còn tổ chức các hoạt động nổi trội như:

• Thực hiện mô hình nhận đỡ đầu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: tặng 02 phần học bổng trị giá 3.030.000 đồng, trong đó có 1 học bổng được hỗ trợ xuyên suốt đến khi đối tượng học hết THPT.
  • Thực hiện chương trình “Bữa cơm 0 đồng” cùng Đoàn phường Long Hoa, hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường, với kinh phí 2.600.000đ.
  • Phối hợp Hội Chữ thập đỏ tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Thành Bắc với kinh phí 11.000.000đ
  • Tổ chức chương trình hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với kinh phí 5.000.000đ
  • Phối hợp cùng Đội từ thiện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đạt 243 đơn vị máu.
  • Phối hợp cùng xã Đoàn Trường Hòa phát quà và lồng đèn trung thu cho 30 bé có hoàn cảnh khó khăn, kinh phí 3.450.000đ.
  • Ban Chấp hành Chi Đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp, hỗ trợ tỉnh Bắc Giang tiêu thụ 1 tấn vải thiều với kinh phí 31.000.000đ.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị uỷ viên, Bí thư Đoàn thị xã Hoà Thành đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả Đoàn Thanh niên Bệnh viện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện nhiệm kỳ tới cần tham mưu cấp ủy Đảng trong công tác lãnh, chỉ đạo các chi đoàn thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao; đổi mới tổ chức các phong trào đoàn phù hợp với thực tiễn của đơn vị, đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ, vận động đoàn viên thanh niên bệnh viện tích cực tham gia học tập chuyên môn nghiệp vụ, y đức, tăng cường đảm nhận công trình phần việc thanh niên.

BSCKII. Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực, Bí thư Chi bộ Bệnh viện ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên trong việc góp sức xây dựng, phát triển thương hiệu Bệnh viện. Ông cho biết, nhiệm kỳ 2022-2024 dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên cần phát huy truyền thống đoàn kết trí tuệ – sức mạnh của tuổi trẻ, tinh thần tận tụy của người thầy thuốc hết lòng vì sức khỏe, sự sống của người bệnh; tiếp tục sáng tạo, đổi mới phong trào hành động, khẳng định vai trò nòng cốt tiên phong của tổ chức Đoàn trong thực hiện sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hòa Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Trần Thị Hoa Trang Đài được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nhiệm kỳ 2022-2024.—————————————-
Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn