Diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại BVĐK Hồng Hưng

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy – chữa cháy (PCCC) theo quy định của pháp luật; trang bị kiến thức cho cán bộ, nhân viên và nâng cao sự phối hợp chỉ huy về chiến thuật, kỹ thuật giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy cơ sở tại Bệnh viện; vừa qua, các nhân viên BVĐK Hồng Hưng được Công an PCCC tỉnh Tây Ninh tổ chức huấn luyện, kiểm tra, cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và tổ chức diễn tập tại Bệnh viện.

Tại buổi diễn tập, tình huống được giả định khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21.09, xảy ra cháy ở khoa Dược, nhân viên bệnh viện cần di dời, sơ tán người bệnh, tài sản đến khu vực an toàn và nhanh chóng tập trung lực lượng để điều khiển nguồn nước dập tan đám cháy.

Buổi diễn tập đã diễn ra và kết thúc thành công với sự đánh giá tốt từ phía Công an PCCC tỉnh Tây Ninh. Sự phối hợp ăn ý của tập thể nhân viên bệnh viện đã góp phần giúp buổi diễn tập càng ý nghĩa hơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể nhân viên, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho Quý bệnh nhân, khách hàng, phát huy đúng tinh thần “ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO” của Bệnh viện.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

• Thời gian hoạt động:
    • Khám ngoại trú: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    • Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn