Gần 500 cán bộ nhân viên y tế BVĐK Hồng Hưng đã hoàn thành ĐỦ 2 MŨI TIÊM Vắc-xin ngừa Covid-19

Trong 2 ngày, 03 & 04.08.2021 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát & Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) và Sở Y tế Tây Ninh, đã triển khai tiêm mũi 2 vắc-xin AstraZeneca ngừa Covid-19 cho đại đa số nhân viên y tế tại đơn vị.

Trong đợt tiêm thứ 2 này, bệnh viện đã thực hiện tiêm mũi 2 vắc-xin ngừa Covid-19 cho các nhân viên tuyến đầu phòng, chống dịch tại các khoa Khám ngoại trú, khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực & chống độc, Công tác xã hội, Bảo vệ, Hộ lý, Cafe & Căn-tin… và tất cả các khoa phòng khác. Đồng thời, Bệnh viện cũng triển khai tiêm bổ sung mũi 1 cho các nhân viên chưa tiêm ngừa đợt trước (vì các nguyên nhân tạm hoãn tiêm ngừa).

Trong quá trình Tiêm ngừa, các khu vực tiêm được bệnh viện bố trí theo nguyên tắc một chiều, cũng như luôn bảo đảm thực hiện nghiêm các nội dung trong thông điệp 5K với quy trình tiêm ngừa nghiêm ngặt:

• Bước 1: Tiếp nhận
  • Bước 2: Khám Sàng lọc trước tiêm nhằm đảm bảo các đối tượng đủ điều kiện tiêm ngừa vắc xin phòng Covid-19
  • Bước 3: Thực hiện tiêm ngừa
  • Bước 4: Theo dõi sau tiêm (khoảng 30 phút), để kịp thời xử lý những phản ứng bất thường sau khi tiêm chủng.

Tất cả các nhân viên bệnh viện, sau tiêm ngừa vắc-xin phòng Covid-19, đều có sức khỏe ổn định, chưa có trường hợp phản ứng mẫn cảm với vắc-xin.

Tiêm vắc-xin phòng Covid-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn