Chương trình sinh hoạt khoa học: “Giải pháp cho bệnh nhân đái tháo đường kèm rối loạn mỡ máu: từ lý thuyết tới thực tế qua case lâm sàng” – 21.04.2023

Được sự tài trợ của Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam, trưa thứ năm ngày 20/04/2023 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã thực hiện chương trình sinh hoạt khoa học với sự tham gia của hơn 50 bác sĩ, điều dưỡng các Khoa Nội Tổng quát, Khoa Nội Tim mạch và nội tiết tại Bệnh viện xoay quanh chủ đề: “Giải pháp cho bệnh nhân đái tháo đường kèm rối loạn mỡ máu: từ lý thuyết tới thực tế qua case lâm sàng”.

Các nội dung được trình bày tại chương trình bao gồm:

• Nội dung: “Giải pháp cho bệnh nhân đái tháo đường kèm rối loạn mỡ máu: từ lý thuyết tới thực tế qua case lâm sàng”
    Trình bày bởi: Tiến sĩ Lâm Văn Hoàng – Trưởng khoa Nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy
  • Nội dung: “Case lâm sàng điều trị trên bệnh nhân Đái tháo đường kèm rối loạn mỡ máu”
    Trình bày bởi: BS. CKI Danh Thị Ngọc Tuyền – Khoa Nội Tim mạch BVĐK Hồng Hưng

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với các kiến thức hữu ích được cập nhật nhằm phục vụ cho quá trình khám và điều trị, hướng đến cung cấp những dịch vụ y tế hiệu quả, an toàn nhất cho người bệnh tại BVĐK Hồng Hưng.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00. Cấp cứu: 24/7