Hàng loạt ƯU ĐÃI TẦM SOÁT cho chị em Phụ nữ được BVĐK Hồng Hưng triển khai TRONG THÁNG 3 NÀY

Theo các chuyên gia khuyến cáo, phụ nữ từ tuổi 18 trở lên nên khám tầm soát ung thư định kỳ hàng năm nhằm sớm phát hiện các dấu hiệu tiền ung thư. Việc phòng ngừa và tầm soát yếu tố nguy cơ không chỉ giúp đảm bảo chỉ sức khỏe mà còn giúp phụ nữ an tâm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Để khẳng định sự đồng hành xuyên suốt trong hành trình chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ, BVĐK Hồng Hưng triển khai hàng loạt ưu đãi tầm soát cho chị em Phụ nữ:

♀ Giảm ~ 33% GÓI tầm soát: Ung thư vú – Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng
    ♀ Giảm ~ 26% GÓI tầm soát ung thư vú
    ♀ Giảm 21% dịch vụ tầm soát gen ung thư vú

Chương trình áp dụng: từ nay đến hết ngày 31.03.2022

Nhân dịp 8.3, BVĐK Hồng Hưng xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể phái đẹp, mến chúc các chị em thật nhiều sức khoẻ, trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc. Hy vọng chúng tôi có thể trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt, quan tâm chăm sóc sức khỏe, xóa tan những băn khoăn, lo lắng và giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Khu khám Sản – Phụ khoa: Tầng 2, khu A
Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn