Hội thảo khoa học nội bộ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Chiều ngày 25/08/2022 vừa qua, tại Hội trường BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra buổi hội thảo khoa học nội bộ với sự tham gia của gần 40 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện. Với mục đích nhằm trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hội thảo đã diễn ra thành công với không khí trao đổi hết sức sôi nổi về các nội dung chuyên môn bao gồm:

• Báo cáo: Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp – trình bày bởi BS. CKII Đào Anh Dũng, Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Phó Giám đốc thường trực BVĐK Hồng Hưng.

• Báo cáo: Điều trị viêm họng trong thời kỳ Covid và hậu Covid-19 – trình bày bởi ThS. BS. Lương Thị Thuận, Bác sĩ điều trị tại phòng khám Hô hấp BVĐK Hồng Hưng.

Với phương châm ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, BVĐK Hồng Hưng luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho Quý bà con tỉnh nhà, vì chúng tôi tin rằng: sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người!

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như hướng dẫn thăm khám chi tiết, mời Quý bà con:

▪️ Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

▪️ Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn