Hội thảo “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM: Giải pháp Xét nghiệm tích hợp cobas® pro”

Chiều Thứ ba – 25.06.2024 vừa qua, tại BVĐK Hồng Hưng, Hội thảo “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM: Giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas® pro” & Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược giữa Roche Việt Nam & Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xét nghiệm y khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong chẩn đoán chính xác bệnh, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Sau gần 4 năm hoạt động, khoa Xét nghiệm BVĐK Hồng Hưng luôn hướng đến cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động từng ngày, đóng góp tích cực cho hoạt động Y tế tỉnh nhà.

Tiếp nối hành trình ấy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng phối hợp cùng Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM: Giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas pro” nhằm chia sẻ về những bước tiến vượt bậc của Khoa Xét nghiệm Bệnh viện cùng việc triển khai hệ thống cobas® pro hiện đại vào hoạt động.

Hội thảo rất vinh dự được chào đón sự có mặt của:

• Ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh,
  • Cùng các đại diện đến từ các Bệnh viện/ Trung tâm Y tế trên địa bàn Tỉnh.

Chương trình hội thảo bao gồm các nội dung như:

• Từng bước phát triển & Nâng cao chất lượng Hệ thống xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng,
  • Giải pháp xét nghiệm tự động toàn diện & hoạt động đồng hành giữa Roche & Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy giai đoạn 2024 – 2029,
  • Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược giữa Roche Việt Nam & Công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy giai đoạn 2024 – 2029.

BS.CKII Đào Anh Dũng, Phó Giám đốc thường trực, BVĐK Hồng Hưng phát biểu khai mạc chương trình

Ông Bành Đức Phương, Trưởng phòng Kinh doanh, Cty TNHH Roche Việt Nam

XN.CKI Nguyễn Khương Duy, Trưởng Khoa Xét nghiệm, BVĐK Hồng Hưng chia sẻ về nội dung “Từng bước phát triển & Nâng cao chất lượng hệ thống xét nghiệm tại BVĐK Hồng Hưng”

Ông Trần Nhật Minh – Trưởng bộ phận Quản lý Sản phẩm, Cty TNHH Roche VN chia sẻ về nội dung “Giải pháp xét nghiệm tự động toàn diện và Hoạt động đồng hành giữa Roche & CTCP Y tế Hùng Duy”

Một vài hình ảnh về những khách mời tham sự hội thảo “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM: Giải pháp xét nghiệm tích hợp cobas® pro” vừa qua

Với quyết tâm nâng cao chất lượng xét nghiệm, Khoa Xét nghiệm nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nói chung sẽ liên tục cải tiến, không ngừng ứng dụng những kỹ thuật mới, tối tân, hiện đại, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng tối đa tiện ích dành cho Quý khách hàng, bệnh nhân Tỉnh nhà.

Quý bà con có thể xem lại clip highlight về hội thảo:

Xem thêm thông tin về hệ thống xét nghiệm tích hợp cobas® pro – hệ thống duy nhất được trang bị tại tuyến tỉnh khu vực Đông Nam Bộ mà BVĐK Hồng Hưng đã đưa vào sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con có thể liên hệ đặt lịch với chúng tôi:

———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7