Hội thảo: “Quản lý viêm phổi mắc phải cộng đồng” tại BVĐK Hồng Hưng

Chiều thứ Sáu, ngày 13/09/2024 vừa qua, với sự đồng hành từ Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam và Công ty Nestle, tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã diễn ra chương trình sinh hoạt khoa học với chuyên đề: “Quản lý viêm phổi mắc phải cộng đồng”.

Các nội dung được trao đổi trong chương trình bao gồm:
– Nội dung: “Cập nhật điều trị Viêm phổi mắc phải cộng đồng” – Trình bày bởi: PGS.TS.BS Lê Tiến Dũng, Nguyên trưởng khoa Hô Hấp Bệnh viện Đại Học Y Dược 1, Phó chủ tịch Hội Hô Hấp TP.HCM

– Nội dung: “Xử trí đợt cấp COPD có nhiễm khuẩn” – Trình bày bởi: Bà Trần Thị Tố Quyên, Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
– Nội dung: “Nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em” – Trình bày bởi: BS.CKII. Đặng Thị Kim Huyên, Bệnh viện Đại học Y Dược
– Nội dung: “Viêm phổi cộng đồng ở trẻ em” – Trình bày bởi: ThS.BS Nguyễn Thanh Phước, Phó khoa Nhi – Đơn nguyên sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Trên tinh thần luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, chuyên môn, hướng đến phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, các chương trình sinh hoạt khoa học tại Bệnh viện luôn thu hút sự tham gia nhiệt tình từ các Y Bác sĩ, Điều dưỡng, nhân viên y tế… tại Bệnh viện.

Trước đó, vào chiều Thứ bảy, ngày 07/09/2024, với sự đồng hành từ Công ty TNHH Novo Nordisk Việt Nam, tại Bệnh viện cũng đã diễn ra chương trình Sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Vai trò của insulin “Co-formulated” Analogue thế hệ mới trong điều trị Đái Tháo Đường và ứng dụng trong điều trị lâm sàng” với sự chia sẻ từ TS.BS. Trần Minh Triết – Phó khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM.
———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7