Hội thi tay nghề dành cho Điều dưỡng 2023

Nhằm phát động phong trào thi đua học tập trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, đồng thời tạo cơ hội củng cố kiến thức, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, trao dồi năng lực chuyên môn thực hành, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức Hội thi tay nghề dành cho Điều dưỡng năm 2023.

Đối tượng dự thi: gần 200 điều dưỡng thuộc tất cả các khoa chuyên môn thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Hội thi sẽ diễn ra với 3 vòng từ 5.10 đến 14.10.2023:

• Vòng 1: Lý thuyết – diễn ra 2 đợt trong ngày 5.10.2023 với hình thức trắc nghiệm
  • Vòng 2: Thực hành – diễn ra vào ngày 7.10.2023. Mỗi thí sinh được bốc thăm đề và tiến hành thực hiện thực tế trên mô hình/ người bệnh
  • Vòng 3: Vấn đáp – diễn ra vào ngày 14.10.2023. Mỗi thí sinh được bốc thăm 1 đề và trình bày trong 5 phút
    • 15% thí sinh thi vòng 1 đạt điểm cao nhất sẽ tiếp tục dự thi vòng 2
    • 10 thí sinh có điểm cao nhất vòng 2 sẽ tiếp tục dự thi vòng 3.

Chương trình tổng kết và trao thưởng dự kiến diễn ra trong ngày 14/10/2023 với tổng giá trị giải thưởng hơn 11 triệu đồng.

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc thi vô cùng hấp dẫn, là dịp để các điều dưỡng củng cố, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử, xử lý tình huống, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh, duy trì phong trào thi đua học tập trong đội ngũ Điều dưỡng.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần