Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 – BVĐK Hồng Hưng phát động phong trào “Ngày hội tái chế”

Chiều ngày 22.09.2023 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng đã phát động phong trào “Ngày hội tái chế 2023” thông qua hoạt động “Tái chế chai nhựa thành sản phẩm lồng đèn Trung thu”, nhằm:
  •  Lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng về việc tái chế rác thải nhựa, tuyên truyền nâng cao ý thức về việc hạn chế và tái sử dụng rác thải nhựa góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra
  •  Tạo sân chơi bổ ích, tăng sự gắn kết giữa các Khoa/ Phòng
  •  Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Công tác chuẩn bị cho “Ngày Hội tái chế 2023” đã được thực hiện hết sức sôi nổi thông qua nhiều hoạt động:

•  Thu gom các chai nhựa từ khách hàng đã qua sử dụng và tiến hành vệ sinh chai
  •  Tại hội thi trong ngày 22.09, các khoa phòng tự tay làm ra những chiếc lồng đèn xinh xắn từ các chai nhựa
  •  Xây dựng ý thức tự dọn dẹp các dụng cụ, nguyên liệu sau khi thực hiện.
  •  Những chiếc lồng đèn thành phẩm đã được các nhân viên Công tác xã hội Bệnh viện gửi tặng đến các bé ngay trong ngày hôm sau – 23.09.

Cùng với đó, Ban giám đốc bệnh viện kêu gọi tất cả nhân viên tiếp tục duy trì hành động, có những đóng góp tích cực để chung tay xây dựng “ngôi nhà chung – Trái Đất”, làm cho thế giới sạch hơn.

HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần