Khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 700 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh quản lý

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như có thể phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Khám sức khỏe định kỳ không những đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn phát hiện sớm các nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai.

Trong suốt 15 ngày, từ 25.10 đến 10.11.2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã thực hiện khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 700 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh Tây Ninh quản lý tại khu khám Bạch Kim – tầng 2 khu B. Các công tác thăm khám bao gồm: khám tổng quát đánh giá tình trạng sức khoẻ; khám lâm sàng toàn diện về tim mạch, huyết áp, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt và thực hiện các bước khám cận lâm sàng bao gồm: xét nghiệm nước tiểu, X-quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát,…

Sau khi được thăm khám, các cán bộ cũng được bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý… Những trường hợp cần thiết sẽ được bác sĩ kê đơn, cấp phát thuốc hoặc chỉ định chuyên sâu để tầm soát hoặc nhập viện theo dõi, điều trị kịp thời.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ là một việc làm thiết thực nhằm giúp các cán bộ có được thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó được tư vấn phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh và giúp cán bộ có thể an tâm công tác.

BVĐK Hồng Hưng rất hân hạnh nhận được sự tin cậy và lựa chọn làm nơi kiểm tra sức khỏe định kỳ cho Quý cán bộ.—————————
Tùy theo nhu cầu của đơn vị và số lượng cần thăm khám, BVĐK Hồng Hưng sẽ đặc biệt bố trí nhằm tiện lợi nhất cho Quý khách hàng:

• Các khu vực khám chuyên khoa được set up riêng, tập trung chủ yếu tại khu khám Bạch Kim, nhân viên thăm khám không cần phải di chuyển quá nhiều giữa các khoa phòng; không phải chờ đợi lâu;
  • Các công tác lấy mẫu (siêu âm, chụp X-quang,…) đều được thực hiện tại chỗ;
  • Có khu vực chờ riêng biệt, phục vụ teabreak (ăn nhẹ) trong thời gian chờ cho nhân viên khi phải nhịn ăn sáng để lấy mẫu xét nghiệm.

Khám sức khoẻ tại BVĐK Hồng Hưng:

• Đa dạng dịch vụ/ hạng mục khám;
  • Đầy đủ các gói dành cho tổ chức/ doanh nghiệp;
  • Đội ngũ nhân sự tận tình, chuyên nghiệp;
  • Trang thiết bị hiện đại – tối tân;
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về các gói khám sức khoẻ qua hotline: 0918.811.852
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

• Thời gian phục vụ:
    + Khám ngoại trú: từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    + Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn