Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi cho một Đảng viên đặc biệt tại BVĐK Hồng Hưng

Sáng ngày 22/08/2022 vừa qua, ngay tại phòng bệnh thuộc khoa Ngoại tổng quát – BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra một sự kiện hết sức đặc biệt: Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 02/09/2022 cho Đảng viên Võ Văn Xẩn (bác Sáu Xẩn) – nguyên Phó Giám đốc Hải quan tỉnh Tây Ninh, hiện đang điều trị tại Bệnh viện.

Vì lý do sức khỏe, bác Sáu không thể có mặt tại Thành ủy Tây Ninh để nhận huy hiệu cùng đồng đội. Tuy vậy, buổi lễ đặc biệt này vẫn được diễn ra trong bầu không khí vô cùng thật ấm cúng và cũng không kém phần long trọng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Thành Ủy Tây Ninh, Đảng ủy phường Hiệp Ninh, Chi bộ khu phố Hiệp Thạnh thuộc Đảng bộ phường Hiệp Ninh do ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh làm trưởng đoàn, cùng đại diện Ban Giám đốc và bác sĩ, nhân viên y tế BVĐK Hồng Hưng đang điều trị chính cho bác Sáu.

Sau khi đọc quyết định, đồng chí Lê Minh Thế – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Tây Ninh đã đại diện cài huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cao quý lên ngực áo Đảng viên ưu tú Võ Văn Xẩn, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng. Đại diện Ban Giám đốc BVĐK Hồng Hưng, BS.CK2 Đào Anh Dũng – Phó giám đốc thường trực kiêm Bí thư Chi bộ Đảng Bệnh viện cũng thay mặt ê-kíp nhân viên y tế, Đảng viên tại Bệnh viện, gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến bác Sáu Xẩn.

Bác Sáu tuy đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn. Nâng niu trên tay chiếc huy hiệu và bằng khen được trao tặng, bác rưng rưng xúc động chia sẻ:

“Suốt cuộc đời tôi đi theo ánh sáng của Đảng, biết ơn Đảng suốt 60 năm đến ngày hôm nay, tôi rất tự hào và vinh dự… Không biết nói gì hơn, cám ơn Đảng, cám ơn tất cả…
Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!! Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng chúng ta!!…”

Kính chúc bác mau chóng hồi phục, luôn sống vui, sống khỏe và truyền ngọn lửa nhiệt huyết yêu Đảng, yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên trẻ, con cháu noi theo.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn