Lời cảm ơn từ người bệnh và gia đình – “Gia tài” quý báu dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện

Là người làm ngành Y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của mọi người. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành từ người bệnh và gia đình.

Cô H.T.X.H, sinh năm 1952 ngụ Hiệp Tân, nhập viện trong tình trạng đa chấn thương do tai nạn giao thông. Qua chẩn đoán, cô bị chấn thương sọ não kèm gãy cổ xương đùi bên phải, buộc phải điều trị sọ não 1 tuần mới mổ thay khớp háng. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, cô tiếp tục được tập vật lý trị liệu để dần hồi phục. Ngày cô có thể tự đứng lên bằng đôi chân của mình, gia đình đã mừng vui đến rơi nước mắt và ghi lại những khoảnh khắc đẹp này cùng lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

Vượt qua những khó khăn, thử thách của nghề, các y bác sĩ đang nỗ lực từng giờ để giành lại sự sống cho mỗi bệnh nhân. Những lời cảm ơn chân thành luôn tiếp thêm nguồn động lực rất lớn, là một món quà ý nghĩa và giá trị, cũng là một “gia tài” để đời như minh chứng muôn đời cho sứ mệnh của những người mang trên mình chiếc áo blouse màu trắng.

Trên hết, sự hài lòng và sức khỏe của Quý bà con chính là nguồn động viên to lớn để đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng không ngừng nỗ lực.

Với giá trị cốt lõi: “Đạo đức – An toàn – Chất lượng – Sáng tạo”, đội ngũ y bác sĩ BVĐK Hồng Hưng nguyện sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết ngành y cùng lòng tận tâm chăm sóc, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ Quý bà con tỉnh nhà. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

XEM THÊM: Nguyên văn nội dung phản hồi từ gia đình bệnh nhân “

Cám ơn BVĐK Hồng Hưng, cám ơn ThS.BS. HUỲNH MINH PHƯƠNG (Khoa Chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật lồng ngực) đã tạo dựng lòng tin & tư vấn đầy tâm huyết để người được mổ tự nguyện phó thác vào đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện mà ở lại, không có ý định xin chuyển viện xuống Sài Gòn. Đặc biệt, cám ơn BS.CKI ĐẶNG ĐỨC LUYỆN là người trực tiếp mổ thay khớp cho mẹ, sau 1 tháng mẹ đã phục hồi tốt, tự đứng và đi được vài bước như video. Bên cạnh đó, cám ơn bạn ĐẠT đã tập vật lý trị liệu, đồng hành với mẹ trong quá trình vượt qua nỗi đau, sự sợ hãi… tự tin vượt qua chính mình như ngày hôm nay. Mình thầm cám ơn tất cả mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ tinh thần đến vật chất từ mọi người

Mình đang nhịn khóc vì xúc động quá, trừi ưiiiii 🥺🥺”