“Món quà tinh thần” các mẹ bỉm dành cho Khoa Sản – Phụ Khoa

Vừa qua BVĐK Hồng Hưng đã nhận được phản hồi mà các sản phụ dành cho khoa Sản – Phụ khoa. Đó là những lời nhắn nhủ, lời cảm ơn hết sức chân thành gửi đến các y, bác sĩ, hộ sinh và tập thể Bệnh viện.

Hơn ai hết, chúng tôi thật sự trân quý từng lời cảm ơn, chia sẻ và tình cảm từ Quý bệnh nhân và gia đình dành cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện.

Chân thành cám ơn lời cảm ơn và sự tin yêu các mẹ bầu đã lựa chọn khoa Sản – Phụ khoa  BVĐK Hồng Hung là nơi đồng hành chăm sóc sức khoẻ và đón các thiên thần nhỏ chào đời.. BVĐK Hồng Hưng đã đang và sẽ luôn không ngừng cải thiện từng ngày, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin yêu của mọi nhà.

1. Trích phản hồi từ mẹ bỉm C.N:

14/7/2022, lúc 18 giờ 50 phút. Sau bao nhiêu vất vả, khó khăn và sự cố gắng giúp đỡ tận tình của tất cả độ ngũ hộ sinh đêm nay đã giúp em vượt cạn thành công. Xin chân thành cảm ơn đến tất cả các chị trong khoa đã rất tận tâm, tận tình sát cánh bên em. Các chị đã tạo động lực thật lớn và hỗ trợ giúp đỡ hết sức mình để em được nhìn thấy thiên thần của mình.

Em cùng gia đình xin cảm ơn chị Thủy, chị Thi, chị Đẹp và 2 chị còn lại trực cùng các chị vào đêm nay. Các chị đã làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn đồng hành bên em trong suốt 5 tiếng đầy khó khăn và mạnh mẽ, luôn cổ vũ tinh thần, chăm sóc em thật chu đáo.

Em cảm ơn các Y Bác sĩ, nhân viên, điều dưỡng và hộ lý đã thăm khám, điều trị, chăm sóc, vệ sinh từ cá nhân đến việc ăn ở tại đây. Cầu chúc sức khỏe, bình an và mọi điều may mắn, hồng phát đến tất cả mọi người đã và đang làm việc, điều trị tại BV Hồng Hưng.”

2. Trích phản hồi từ mẹ bỉm K.N:

“Trong suốt thai kì mình khám và sanh ở BV Hồng Hưng, mình cảm thấy dịch vụ, chuyên môn của y bác sĩ ở đây rất tốt, thái độ chuyên nghiệp, tận tình. Sức khoẻ sau sinh của mình hồi phục rất tốt và vết khâu tầng sinh môn rất rất đẹp. Mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả y sĩ và nữ hộ sanh của BV ạ”

Bạn còn gửi gắm thêm:

Hôm đó mình đau quá nên không nhớ chị hộ sanh đỡ đẻ có phải tên Dung không. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì thái độ chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo của chị. Trong suốt thời gian qua cảm ơn BV rất nhiều ạ”

3. THÔNG BÁO: KHU KHÁM SẢN – PHỤ KHOA chuyển sang địa điểm thăm khám MỚI: tại tầng 2 – khu B

Xem thêm: THÔNG BÁO

Để được tư vấn và hướng dẫn thăm khám chi tiết, mời Quý bà con:

• Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
  • Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  •  Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật, sáng 7h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h00.
  •  Cấp cứu: 24/7
  • Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh .
  • Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939 .
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn .
  • Website: www.honghunghospital.com.vn
  • Fanpage : Hong Hung Hospital