Quét mã & Follow ngay các kênh truyền thông của BVĐK Hồng Hưng

Song song với những kênh thông tin truyền thống ngay tại Bệnh viện như: clip chiếu sinh động trên hệ thống TV Led; các bảng biểu, ấn phẩm chăm sóc sức khoẻ đa dạng,…; BVĐK Hồng Hưng còn liên tục cập nhật những thông tin hữu ích trên các kênh truyền thông online.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, BVĐK Hồng Hưng cũng luôn phấn đấu không ngừng trong việc gia tăng những tiện ích hướng đến sự thuận tiện không chỉ cho quá trình thăm khám mà còn cả việc chăm sóc sức khoẻ lâu dài của Quý khách hàng.

Kính mời Quý bà con cùng quét mã & Follow ngay các kênh truyền thông này nhằm:

✅ Nhanh chóng tiếp cận các thông tin cần thiết bao gồm:

• Các chương trình ưu đãi, các quy định/ chính sách đang được áp dụng nhằm chủ động cho việc thăm khám/ điều trị;

• Các kiến thức, hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân & gia đình…

✅ Được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc (đặc biệt đối với Quý bà con ở xa);

Và đừng quên: đối với Quý bà con đăng ký khám bệnh qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh”, khi đến khám, bà con còn được ưu tiên tiếp nhận tại Quầy ưu tiên số 1.

⚡⚡ Tải APP NGAY ⚡⚡

Nếu cần hỗ trợ các thông tin về dịch vụ tại bệnh viện, các công tác đăng ký thăm khám… Quý bà con có thể liên hệ Hotline (24/7): 0276 3836 991 – 0941 696 939 để được bộ phận Dịch vụ khách hàng hỗ trợ chi tiết.

• Thời gian hoạt động:
    • Khám ngoại trú: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    • Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn