Tập huấn “Phòng ngừa & xử lý tổn thương do vật sắc nhọn”

Chiều 18/10/2023 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã tổ chức buổi tập huấn về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện nhằm nâng cao năng lực giám sát, phòng ngừa nhiễm khuẩn cho cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, Ths. Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã trình bày nội dung “Phòng ngừa và xử lý tổn thương do vật sắc nhọn”. Đây cũng chính là cơ hội để các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện được trao đổi, thực hành công tác phòng ngừa và giám sát nhiễm khuẩn tại bệnh viện sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Qua đó, từng khoa phòng chuyên trách sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh và góp phần tạo môi trường bệnh viện xanh, sạch, an toàn.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7