TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN SẢN Số 2.2023: Chế độ dinh dưỡng, làm việc & sinh hoạt trong thai kỳ

Mang thai là thời gian nhạy cảm nhất trong đời người phụ nữ với những thay đổi đáng kể cả trong cơ thể, lẫn cảm xúc. Đây là thời gian mà các mẹ bầu phải cực kỳ chăm lo cho sức khoẻ và cẩn thận trong tất cả mọi việc từ ăn uống, nghỉ ngơi đến sinh hoạt.
  • Vậy cụ thể, các mẹ cần đặc biệt chú ý ăn uống, vận động, sinh hoạt như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi?
  • Trong thời gian mang thai, dinh dưỡng như thế nào là đủ, làm việc ở mức độ nào để không gọi là gắng sức, sinh hoạt ra sao để được cho là hợp lý?
Vô vàn câu hỏi mà các mẹ bầu còn băn khoăn, thắc mắc để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chào đón bé yêu chào đời. Nhằm giúp các mẹ được giải đáp những trăn trở trên, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiền sản số 2 hoàn toàn miễn phí:
  • Chủ đề: “Chế độ dinh dưỡng, làm việc & sinh hoạt trong thai kỳ”

• Với sự chia sẻ của: BS.CKI Nguyễn Thị Thủy, Phó khoa Sản – Phụ khoa
  • Thời gian: 9h đến 10h30, thứ 2 ngày 15.05.2023
  • Địa điểm: BVĐK Hồng Hưng – 187 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, Tây Ninh

LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn !!

Tham gia sự kiện, Quý khách mời không chỉ được chia sẻ những kiến thức bổ ích mà còn có thể nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thiết thực.

Kính mời các mẹ bầu cùng đăng ký giữ chỗ ngay:
  • Trực tiếp: tại quầy tiếp nhận khu khám Sản hoặc tại các phòng khám Sản (Tầng 2, Khu B)
  • Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00. Cấp cứu: 24/7