Video ngắn: Theo chân bé cùng mẹ đến tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng

Thương mời Quý bà con cùng theo dõi hành trình Tiêm chủng của bé Bình – 7 tuổi và mẹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng qua video clip vui nhộn bên dưới:

Các bố mẹ ơi, đừng quên: tiêm chủng chính là biện pháp an toàn và tiết kiệm nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu nhà mình. Tại Việt Nam, tiêm chủng đã cứu hàng triệu mạng sống và bảo vệ vô số trẻ em khỏi bệnh tật và khuyết tật. Trẻ tiêm phòng vacxin đầy đủ sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm, tạo miễn dịch bảo vệ cơ thể, không bị các di chứng cũng như dị tật đặc biệt ảnh hưởng đến thể chất và trí não. Hãy chủ động tiêm ngừa nhằm xây dựng “hàng rào” phòng ngự hữu hiệu, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ!

Phòng Tiêm chủng, BVĐK Hồng Hưng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Tiêm chủng: An toàn – Chất lượng – Tiết kiệm, hỗ trợ Quý bà con chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình với:

•  Bảng giá vắc-xin hợp lý – siêu tiết kiệm
  •  MIỄN PHÍ: Khám dinh dưỡng & khám sàng lọc trước tiêm
  •  Không gian thăm khám & tiêm chủng được thiết kế vô cùng gần gũi, vui nhộn nhằm giúp các bé giảm bớt căng thẳng, lo lắng khi cùng bố mẹ đến thăm khám, thực hiện tiêm ngừa định kỳ.

Xem ngay: Danh mục gần 50 gói vắc-xin dành cho nhiều nhóm đối tượng tại BVĐK Hồng Hưng

Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc liên quan khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ:

• SĐT Tư vấn: 0947.670.011 (hoạt động giờ Hành chính)
  • Đăng ký lịch tiêm chủng qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên: CH Play (Android), App Store (iOS)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)

Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Hotline bệnh viện: 0276 3836 991 – 0941 696 939

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn