Vinh dự đón Đoàn thẩm định danh mục kỹ thuật chuyên môn từ Sở Y tế Tỉnh Tây Ninh

Chiều ngày 01.08.2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã vinh dự được đón tiếp Đoàn thẩm định của Sở Y tế tỉnh Tây Ninh do ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế làm Trưởng đoàn đến thăm và tiến hành đánh giá, thẩm định các danh mục kỹ thuật chuyên môn phục vụ công tác khám và chữa bệnh.

Tại buổi làm việc, đại diện các khoa phòng của Bệnh viện đã phối hợp khá tốt với Đoàn để các hoạt động thẩm định được diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng. 1,239 kỹ thuật thuộc 20 chuyên khoa của Bệnh viện đã được Đoàn thẩm định đánh giá đủ tiêu chuẩn đưa vào phục vụ bệnh nhân.

Các kỹ thuật mới sau khi được Sở Y tế thẩm định sẽ được hoàn thiện để đưa vào ứng dụng trong các công tác khám và chữa bệnh, phục vụ điều trị – chăm sóc sức khỏe cho Quý bà con Tỉnh nhà.

Với phương châm ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng luôn thấu hiểu nhu cầu và sự cấp thiết cần phải cập nhật liên tục các kỹ thuật mới, hiện đại nhằm mang đến Quý bà con những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng, vì: sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

• Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00.
  • Cấp cứu: 24/7
  • Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh .
  • Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939 .
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn .
  • Website: www.honghunghospital.com.vn
  • Fanpage : Hong Hung Hospital