Phản hồi của bệnh nhân từ Chương trình “Trải nghiệm khám & điều trị Phục hồi chức năng miễn phí”

Thật sự rất vui khi đọc được những phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đến thăm khám và trải nghiệm điều trị tại Đơn vị Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền tại BVĐK Hồng Hưng. Hơn tất cả, từng cải thiện trong sức khoẻ dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng chính là niềm động lực to lớn cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện cố gắng & phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong công tác đem đến mọi người, mọi nhà những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng nhất.

*Hình ảnh và thông tin của bệnh nhân đã được sự đồng ý cho phép sử dụng của bệnh nhân & gia đình
~~
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7h – 12h | Chiều: 13h – 16h
▪ Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, Tây Ninh