TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN SẢN Số 5.2023 “Chăm sóc thiết yếu bà mẹ sau sinh & trẻ sơ sinh sau khi sinh”

Chương trình TƯ VẤN SỨC KHỎE TIỀN SẢN (hoàn toàn miễn phí)

Hiện nay, việc triển khai quy trình chăm sóc thiết yếu bà mẹ, trẻ sơ sinh trong và ngay sau sinh đang được thực hiện một cách tích cực. Đây là phương pháp tiến bộ, giúp trẻ tránh nguy cơ mất nhiệt, phòng ngừa nguy cơ trẻ không được bú mẹ dẫn đến suy dinh dưỡng, nhiễm khuẩn và giúp sản phụ sớm hồi phục… Mang nặng, đẻ đau là cả một hành trình gian khó. Chính vì thế nên các phương pháp chăm sóc thiết yếu này càng không thể bỏ qua.

Vậy chăm sóc như thế nào là đúng để tốt cho cả mẹ lẫn bé?

Vô vàn câu hỏi mà các mẹ bầu còn băn khoăn, thắc mắc để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chào đón bé yêu chào đời. Nhằm giúp các mẹ được giải đáp những trăn trở trên, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiền sản số 5 – hoàn toàn miễn phí:

•  Chủ đề: “Chăm sóc thiết yếu bà mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh sau khi sinh”
  •  Với sự chia sẻ của: BS.CKI Nguyễn Thị Thủy, Phó khoa Sản – Phụ khoa
  •  Thời gian: 9h đến 10h30, thứ 3 ngày 14.11.2023
  •  Địa điểm: Khu khám Sản – Tầng 2, Khu B, BVĐK Hồng Hưng – 187 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, Tây Ninh

Tham gia sự kiện, Quý khách mời không chỉ được chia sẻ những kiến thức bổ ích mà còn có thể nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thiết thực.

LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn !!

Kính mời các mẹ bầu cùng đăng ký giữ chỗ ngay:

• Trực tiếp: tại quầy tiếp nhận khu khám Sản hoặc tại các phòng khám Sản (Tầng 2, Khu B)
  • Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39

Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7