Tại sao nên MUA TRỌN GÓI VẮC-XIN khi TIÊM CHỦNG cho trẻ từ 2-6 tháng?

Tác dụng của tiêm chủng đối với việc bảo vệ bản thân và gia đình trước những tác nhân, nguy cơ gây hại từ môi trường sống là điều đã được hầu hết mọi người công nhận, nhất là sau giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ cần tiêm mũi lẻ tại những thời điểm nhất định trong năm/ trong quá trình trưởng thành hay cần ưu tiên tiêm chủng theo GÓI vẫn còn là vấn đề khiến nhiều gia đình, phụ huynh băn khoăn. Vậy:

Tiêm chủng THEO GÓI sẽ có những lợi ích gì?

• Đảm bảo tình trạng SẴN CÓ của vắc-xin, nhất là những vắc-xin “HOT” thường xuyên khan hiếm/ hết hàng
  • Đảm bảo quyền lợi trước sự thay đổi giá vắc-xin ở những giai đoạn nhất định
  • Được tư vấn phác đồ tiêm chủng toàn diện
  • Được hưởng nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn

Dịch vụ GÓI VẮC-XIN tại BVĐK Hồng Hưng có gì nổi bật?

• Để phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêm chủng của Quý bà con, Đơn vị Tiêm chủng – Dinh dưỡng, BVĐK Hồng Hưng đã thiết
  • kế và triển khai nhiều GÓI TIÊM CHỦNG chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng cụ thể:
  • Danh mục gần 50 gói vắc-xin cho tất cả đối tượng khách hàng: https://bom.so/DQVHYn
  • Bảng giá vắc-xin hợp lý, chi phí GÓI siêu tiết kiệm
  • Phí lưu giữ: chỉ 15%
  • Sở hữu những chính sách, quy định: hủy gói/ hoàn tiền cụ thể, minh bạch đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng

💥💥 ĐẶC BIỆT: Từ nay đến hết 31.12.2022

🎁 Giảm cố định: 6% khi mua GÓI vắc-xin bất kỳ
🎁 Giảm đến 8% khi mua GÓI vắc-xin gói 9A1 (gói vắc-xin dành cho bé từ 2-6 tháng) đối với các khách hàng sinh tại BVĐK Hồng Hưng từ 01.08.2022 đến hết 31.12.2022, có voucher được gửi tặng kèm trong hồ sơ xuất viện.

Gói vắc-xin 9A & 9A1 dành cho trẻ từ 2-6 tháng

Lưu ý: Giá có thể THAY ĐỔI tại từng thời điểm. Để được tư vấn chi tiết, Quý bà con vui lòng liên hệ SĐT Tư vấn: 0947.670.011 (trong giờ hành chính)

Cùng với đó, là không gian khu khám Nhi – Tiêm chủng – Dinh dưỡng được thiết kế vô cùng gần gũi, vui nhộn nhằm giúp các bé giảm bớt căng thẳng, lo lắng khi cùng bố mẹ đến thăm khám, thực hiện tiêm ngừa định kỳ.

Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc liên quan khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng để các mẹ bầu có thể tiêm phòng khi mang thai đầy đủ và đúng lịch những loại vắc-xin cần thiết tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)

• Thời gian hoạt động:
    • Khám ngoại trú: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    • Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn