Mua đặt giữ Vắc xin & Mua gói Vắc xin theo nhu cầu trong dịch vụ tiêm chủng Hồng Hưng

I. Các quy định khi mua đặt giữ Vắc xin

1.  Thời hạn mua đặt giữ: 06 tháng (tính từ ngày khách hàng hoàn tất thanh toán, được thể hiện trên biên lai thu tiền)
2. Thông tin Vắc xin được mua đặt giữ:
Giá mua đặt giữ Vắc xin theo yêu cầu = Giá Vắc xin + (15% Phí bảo quản, lưu giữ Vắc xin)

Lưu ý:

• Mỗi khách hàng không được đặt giữ quá 03 mũi Vắc xin và chỉ được đặt 01 mũi đối với 01 loại Vắc xin;
  • Khi đến tiêm mũi Vắc xin được mua đặt giữ, khách hàng vui lòng mang theo: Phiếu đặt Vắc xin & Biên lai / Phiếu thu tiền.

Mẫu phiếu:

II. Các quy định khi mua gói Vắc xin theo nhu cầu

1.  Thời hạn giữ mũi tiêm trong Gói: linh động tùy vào gói khách hàng lựa chọn mua, tuy nhiên, thời hạn sẽ được tính từ ngày khách hàng hoàn tất thanh toán (được thể hiện trên biên lai thu tiền)
2. Thông tin Gói Vắc-xin được mua:

• Khách hàng mua Gói vắc xin sẽ được hưởng thêm các ưu đãi về giá/quà tặng của Bệnh viện áp dụng tại thời điểm mua;
  • Mỗi khách hàng được mua tối đa 03 Gói vắc xin;
  • Mỗi người chỉ được thụ hưởng 01 Gói vắc xin tại từng thời điểm;
  • Khi đến tiêm mũi Vắc xin trong gói, khách hàng vui lòng mang theo: Phiếu mua Vắc xin & Biên lai/Phiếu thu tiền.

Mẫu phiếu:

III. Vấn đề hủy và hoàn tiền cho khách hàng

1. Những trường hợp hủy giao dịch mua đặt giữ Vắc xin
  • Khách hàng có nhu cầu muốn hủy mũi, không tiêm/uống;
  • Đã quá hạn 30 ngày tính từ ngày hết hạn đặt giữ Vắc xin, nhưng khách hàng vẫn chưa đến tiêm mũi Vắc xin được đặt.

* Chỉ người mua Vắc xin hoặc người sử dụng (được uỷ quyền từ người mua) được yêu cầu huỷ giao dịch mua đặt giữ Vắc xin.

1. Khi giao dịch bị hủy, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với những khoản phí:
  • Phí bảo quản, lưu giữ Vắc xin: 15% giá Vắc xin;
  • Phí hủy dịch vụ: 8% giá Vắc xin;
  • Phí giảm giá của chương trình khuyến mãi tại thời điểm mua (nếu có).
  1. Vấn đề hoàn tiền cho khách hàng

Sau khi trừ đi các khoản chi phí khách hàng phải chịu, BVĐK Hồng Hưng sẽ hoàn lại cho khách hàng khoản tiền chênh lệch trong thời hạn 30 ngày tính từ ngày giao dịch bị hủy, thông qua hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

• Khách hàng vui lòng liên hệ phòng Tiêm chủng – BVĐK Hồng Hưng để thực hiện các thủ tục nhận lại tiền hoàn;
  • Khi đến nhận tiền, khách hàng vui lòng mang theo: Phiếu đặt Vắc xin & Biên lai thu tiền.

Đặc biệt, đối với trường hợp, quá thời hạn 30 ngày, khách hàng không đến nhận lại tiền hoàn, BVĐK Hồng Hưng sẽ dành khoản tiền này cho các hoạt động hỗ trợ những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

BVĐK Hồng Hưng hân hạnh được phục vụ!

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Block B (bên trong khu khám ngoại trú)
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn