Chương trình sinh hoạt khoa học CẬP NHẬT ERAS – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỒI PHỤC SAU PHẪU THUẬT

Chương trình sinh hoạt khoa học

Chuyên đề: CẬP NHẬT ERAS – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỒI PHỤC SAU PHẪU THUẬT

Chương trình được diễn ra vào chiều ngày 03/07/2024 vừa qua, tại Hội trường tầng 4, với sự tham gia trình bày của Ts.Bs. Phan Tôn Ngọc Vũ – Trưởng khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh và đồng hành bởi Công ty TNHH Dược phẩm Trần Gia Tâm.

Chủ trì hội thảo là BS.CKI Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc khối Nội Nhi Bệnh viện cùng sự tham dự và thảo luận sôi nổi từ hơn 60 bác sĩ và dược sĩ đang công tác tại các khoa chuyên môn thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng.

———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7