HỆ THỐNG GHẾ MASSAGE: đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc thư giãn

Thấu hiểu tâm lý lo lắng, đôi khi còn có cả sự mệt mỏi của Quý khách hàng trong khoảng thời gian thăm khám hay lưu viện điều trị nội trú (của bản thân, người thân…), BVĐK Hồng Hưng trang bị hệ thống 24 ghế massage được lắp đặt tại khắp các tầng trong khuôn viên bệnh viện, nhằm đem đến Quý khách hàng những tiện nghi – tiện ích tốt nhất cũng như góp phần đem đến những cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

1. Tác dụng của việc sử dụng ghế massage đối với sức khỏe

Sử dụng ghế massage không chỉ có tác dụng thư giãn, tạo sự thoải mái cho người dùng mà còn giúp tăng cường hệ thống tim mạch, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, giúp chúng ta có một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Dãy ghế massgage tại tầng 1, BVĐK Hồng Hưng (đối diện thang máy, gần khu thông tầng sau)

2. Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ ghế Massage tại BVĐK Hồng Hưng

Hệ thống ghế massage từ thương hiệu Gintell với hơn 25 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và được công nhận là chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Malaysia
Được lắp đặt trải đều khắp các tầng trong khuôn viên bệnh viện tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng