Phát triển kinh tế địa phương

Với quan điểm – “Lấy con người làm trọng tâm” – ngoài đảm bảo chất lượng công tác & dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi còn dành sự quan tâm hết mực cho việc chung tay, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành Y tế tỉnh nhà nói riêng, cũng như sự phát triển bền vững của nền kinh tế địa phương nói chung.

Tuân thủ các quy định của Pháp luật

BVĐK Hồng Hưng luôn nghiêm chỉnh tuân thủ những quy định của Pháp luật về: Hoạt động doanh nghiệp, y tế, lao động, môi trường,…; Thực hiện tốt các chủ trương chăm lo và nâng cao chất lượng đời sống người lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hoàn thành các nghĩa vụ Thuế/ Phí; chủ động thực thi các chủ trương phát triển ngành/ địa phương từ các cơ quan Nhà nước.

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương Tây Ninh

Thu hút số lượng lớn lao động địa phương

BVĐK Hồng Hưng khánh thành và đi vào hoạt động đã tạo việc làm cho gần 600 người lao động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó, 70% là lao động chuyên môn y tế, 20% là lao động thuộc các ngành nghề khối quản trị, hành chính, văn phòng và 10% lao động phổ thông.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với chính sách “trải thảm đỏ đón nhân tài”, BVĐK Hồng Hưng không những thu hút được lao động chuyên môn tại địa phương mà còn cả nhân sự chất lượng cao từ nhiều nơi trở về Tây Ninh tiếp tục cống hiến. Bên cạnh đó, BVĐK Hồng Hưng còn hợp tác và liên kết với các bệnh viện tuyến trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đào tạo nghề, nâng cao nghiệp vụ của lao động địa phương

Thông qua việc chiêu mộ được nhân sự chất lượng cao và xây dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, BVĐK Hồng Hưng dùng đó làm “đòn bẩy” để hướng tới mục tiêu lớn hơn là đào tạo lực lượng nhân sự kế cận và kế thừa. Theo đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác bồi dưỡng, nâng cao tay nghề và nghiệp vụ chuyên môn cho đại bộ phận nhân sự địa phương. Thông qua đó, toàn thể thành viên của BVĐK Hồng Hưng có thể phát triển thành một khối, thực tế hóa tầm nhìn “Trở thành bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, dẫn đầu về chuyên môn, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn JCI và là nơi học tập, nghiên cứu và đào tạo nhân lực y tế của tỉnh Tây Ninh”

Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày: Tiếp cận và học hỏi điều hay bắt nhịp theo sự phát triển của xã hội; không ngừng trang bị thêm kiến thức mới; chuyên nghiệp hóa trong quy trình, tác phong làm việc. BVĐK Hồng Hưng luôn nỗ lực để góp phần làm giàu thêm nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp tỉnh nhà, cũng như tiên phong trong việc truyền cảm hứng về việc thực tế hóa mục tiêu, chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc.

Gắn kết sự phát triển của bệnh viện với sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương

Với sứ mệnh “Lấy con người làm trọng tâm”, chúng tôi luôn xem việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu. Song song đó, BVĐK Hồng Hưng còn là cầu nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương trong việc chăm lo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên doanh nghiệp thông qua nhiều chương trình thăm khám được thiết kế cụ thể, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng đồng hành cùng phát triển du lịch Tây Ninh – khi chất lượng cuộc sống và tuổi thọ công dân ngày càng được quan tâm & nâng cao thì chỉ số nhu cầu về loại hình du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe càng tăng trưởng trong suốt 10 năm gần đây. Chúng tôi luôn tích cực phối hợp, thúc đẩy sự hợp tác trên diện rộng với các doanh nghiệp đa ngành nghề để cùng nhau phát triển nền kinh tế tỉnh nhà Tây Ninh.