Khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành, Tây Ninh

Ngày 27/03/2024 vừa qua, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã phối hợp cùng Đoàn phường Long Thành Bắc tổ chức chương trình: khám bệnh và tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, hộ khó khăn trên địa bàn phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành.

Trong chương trình, đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã thực hiện thăm khám miễn phí và tư vấn các vấn đề về sức khỏe cho hơn 100 bà con là những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Sau thăm khám, bà con cũng được cấp miễn phí thuốc uống điều trị và gửi tặng mỗi người 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ, sữa… với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng trích từ quỹ Đoàn Thanh niên Bệnh viện cùng sự đóng góp của Quý mạnh thường quân và các anh chị em nhân viên đang công tác tại Bệnh viện.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương.
Thương chúc Quý bà con luôn thiệt nhiều sức khỏe, bình an trong cuộc sống.

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống” luôn hy vọng được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe, đóng góp và sẻ chia nhiều hơn cùng những mảnh đời khó khăn

Thời gian hoạt động: Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7