THÔNG BÁO: LỊCH HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN TRONG NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

“DÙ AI ĐI NGƯỢC VỀ XUÔI
NHỚ NGÀY GIỖ TỔ MÙNG 10 THÁNG 3″

Hưởng ứng ngày Lễ lớn của dân tộc Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời nhu cầu thăm khám của Quý bà con ngay cả trong giai đoạn nghỉ lễ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG XIN THÔNG BÁO:
Bệnh viện vẫn HOẠT ĐỘNG & LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG trong tất cả các ngày nghỉ lễ

• Ngoại trừ:
    – Đơn vị Phục Hồi Chức Năng & Y học cổ truyền
    – Khối Hành chánh (phục vụ hoạt động xuất hóa đơn…)

-Các đơn vị trên sẽ tạm ngưng hoạt động trong 01 ngày 18.04.2024 (Mùng 10/3 Âm lịch)

-Hoạt động trở lại: vào ngày 19.04.2024

Trân trọng cảm ơn Quý bà con đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong thời gian qua. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn không ngừng nỗ lực để mang đến bà con những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng. Kính chúc Quý bà con một ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui bên bạn bè và người thân.

Để được tư vấn cụ thể, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, quý bà còn có thể liên hệ đặt lịch ngay thông qua:

Qua Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39
Qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh”: Trên CH Play (Android) & Trên App Store (iOS)

————————————————————————-

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7