THÔNG BÁO: Đưa vào hoạt động khoa Ngoại A & B, Quầy thuốc – thu phí Tầng 2

Nhằm đảm bảo hiệu quả cho quá trình thăm khám và điều trị, nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách hàng. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng xin trân trọng thông báo một số thay đổi trong hoạt động của Bệnh viện từ Tháng 8.2022 như sau:

1. Chính thức đưa vào hoạt động khoa Ngoại A và B chuyên biệt

Đi vào hoạt động đã gần tròn 2 năm, với 16 chuyên khoa riêng biệt đảm nhiệm các vai trò khám chữa bệnh khác nhau. BVĐK Hồng Hưng vẫn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời các nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và điều trị của Quý bà con tỉnh nhà.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho Bệnh nhân, từ tháng 08.2022 Khoa Ngoại Tổng hợp sẽ tách thành 2 khoa Ngoại A và B chuyên biệt gồm:

Khoa Ngoại tổng quát – Tiết niệu – Ung bướu (Khoa Ngoại A) – Tầng 3, Khu A: tiếp nhận khám và điều trị nội – ngoại trú các bệnh lý bao gồm:

• Điều trị, phẫu thuật các bệnh lý đường tiêu hóa, gan – mật, hậu môn – trực tràng,…;
  • Điều trị các bệnh lý sỏi thận, niệu quản, bàng quang, tiền liệt tuyến bằng các kỹ thuật hiện đại, ít xâm lấn;
  • Tầm soát ung thư và tư vấn hoá trị, điều trị, phẫu thuật ung thư: như K da (ung thư da), hút u vú chân không dưới hướng dẫn; siêu âm (VABB), đốt bướu giáp bằng sóng cao tần, phẫu thuật các loại bướu vú, bướu giáp, hạch, chọc kim nhỏ FNA/ siêu âm,..;

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Lồng ngực – Mạch máu (Khoa Ngoại B) – Tầng 3, Khu B: tiếp nhận khám và điều trị nội – ngoại trú các bệnh lý bao gồm:

Phẫu thuật cấp cứu chấn thương: gãy xương kín, xương hở, vết thương phần mềm, nối gân-dây thần kinh-mạch máu,…;

Các kỹ thuật nội soi khớp:Khớp gối: tái tạo dây chằng chéo trước/sau, rách sụn chêm, viêm hoạt mạc khớp, bong nơi dây chằng chéo trước/ sau,…

Khớp vai: rách chóp xoay -sụn viền, hẹp khoan dưới mỏm cùng, viêm co rút cơ khớp vai,..

Sàng lọc – chẩn đoán & điều trị bệnh lý tuyến vú, tuyến giáp.

2. Chuyển địa điểm thăm khám khoa Liên chuyên khoa & vận hành bổ sung Quầy thuốc – Thu phí Tầng 2

Từ tháng 08.2022, Bệnh viện cũng thực hiện một số thay đổi trong vận hành nhằm tối ưu hoá sự tiện lợi cho Quý khách hàng trong quá trình thăm khám:

Chuyển địa điểm thăm khám của các phòng khám thuộc Khoa Liên chuyên khoa bao gồm khám Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt:

• Vị trí cũ: Khu khám Ngoại trú – Tầng 1, khu B
  • Vị trí mới: Khu khám Bạch kim – Tầng 2, Khu B

Đưa vào hoạt động bổ sung Quầy thu phí và Quầy thuốc (bên cạnh các Quầy hiện đang phục vụ tại Tầng 1)

• Vị trí: tại Khu khám Bạch kim – Tầng 2, Khu B

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện là đơn vị đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình

Với phương châm ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, BVĐK Hồng Hưng luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho Quý bà con tỉnh nhà, vì chúng tôi tin rằng: sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

• Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00.
  • Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn