THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG CÁC NGÀY LỄ TRONG THÁNG 04-05

Kính gửi Quý khách hàng,
Trong thời gian tới, cả nước hòa chung tinh thần của các ngày lễ lớn trong năm:
📆 29/04/2023: Ngày Giỗ tổ Hùng Vương
📆 30/04/2023: Ngày Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước
📆 01/05/2023: Ngày Quốc Tế Lao Động

Nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời nhu cầu thăm khám của Quý bệnh nhân ngay cả trong giai đoạn nghỉ lễ, BVĐK Hồng Hưng xin thông báo:
Bệnh viện (bao gồm cả Trung tâm Da liễu Thẩm mỹ Hồng Hưng) vẫn HOẠT ĐỘNG & LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG trong tất cả các ngày nghỉ lễ.

Ngoại trừ:
▪ Đơn vị Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền
▪ Khối Hành chánh (phục vụ hoạt động xuất hóa đơn, trích lục hồ sơ bệnh án…)
Các đơn vị trên sẽ tạm ngưng hoạt động trong thời gian cụ thể như sau: nghỉ lễ từ 29.04 đến hết 02.05, hoạt động lại vào 03.05.2022

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong thời gian qua. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn không ngừng nỗ lực để mang đến Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng.
BVĐK Hồng Hưng kính chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, hạnh phúc!!

Trân trọng!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00. Cấp cứu: 24/7